Menu Products
Online Support
  • Ms. Huyen +84-979.933.470

Chương trình training về sản phẩm của hãng Zhongguang

  26/12/2017

Trong tuần qua Đại diện hãng Zhongguang đã có chuyến công tác đến Việt Nam trong 4 ngày để hướng dẫn, đào tạo sản phẩm của hãng tại phòng họp của Công ty TNHH Quốc tế T.A.T. Nhằm mục đích giới thiệu cũng như tạo cơ hội thảo luận giải đáp các thắc mắc của các bộ phận liên quan, buổi training đã diễn ra rất sôi động và hiệu quả.

Đại diện phía công ty T.A.T có một số bạn kỹ thuật và kinh doanh tham gia – Đại diện phía nhà cung cấp Zhongguang đã trực tiếp hướng dẫn, đưa các thông tin về sản phẩm đến các bạn nhân viên.

Nội dung training:

  • Giới thiệu chung về dòng sét
  • Giải pháp chống sét toàn diện cho trạm viễn thông
  • Chi tiết về hệ thống tiếp địa sử dụng cọc tiếp địa Granphit
  • Chi tiết cấu tạo tủ chống sét

Qua đó giúp cho nhân viên T.A.T hiểu rõ hơn về cấu tạo, chất lượng sản phẩm, thông số kỹ thuật cùng những hoạt động xúc tiến hỗ trợ bán hàng. Với sự hướng dẫn trình bày của đại diện Zhongguang, buổi training đã hé mở thêm nhiều điều thú vị.

Chúng tôi hy vọng qua chuyến thăm và làm việc này, T.A.T sẽ đẩy mạnh hơn mối quan hệ với nhà cung cấp danh tiếng này, đồng thời cũng có thêm nhiều hiểu biết hơn về sản phẩm, dịch vụ mà Zhongguang cung cấp để có thể tư vấn & chăm sóc khách hàng tốt hơn

Qua buổi training, T.A.T cũng đã chia sẻ những ý kiến từ phía khách hàng cũng như sự quan tâm của Quý Khách hàng đối với sản phẩm của hãng Zhongguang.

Tất cả các sản phẩm từ Zhongguang được phân phối độc quyền bởi Công ty chúng tôi. Mọi thông tin đặt hàng quý khách hàng có thể liên hệ đến email sales@vienthongtat.com hoặc để lại thông tin trên website: http://vienthongtat.com/

News View all

T.A.T THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

T.A.T THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

T.A.T trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày 01/12/2017 đến đ/c: Tầng 4-5, Số 166 Trần Vỹ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Mạng 5G có gì mới so với mạng 4G?

Mạng 5G có gì mới so với mạng 4G?

Về lí thuyết, mạng 5G có tốc độ tải về đạt 10 Gbps hay 10.000 Mbps. Trong khi đó tốc độ lí thuyết của 4G chỉ là 100 Mbps. Tức 5G nhanh gấp 100 lần so với 4G!

Smartphone nào hỗ trợ 4G LTE ở Việt Nam

Smartphone nào hỗ trợ 4G LTE ở Việt Nam

So với 3G, tốc độ truy cập và tải dữ liệu từ Internet của 4G sẽ nhanh hơn từ 3 đến 20 lần. Để sử dụng được mạng tốc độ cao mới, người dùng bắt buộc phải dùng thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng có hỗ trợ băng tần này.

Chuyến từ thiện hàng năm của công ty T.A.T

Chuyến từ thiện hàng năm của công ty T.A.T

Cứ theo lịch trình hàng năm, T.A.T luôn dành một khoảng thời gian trong năm để thực hiện các chương trình từ thiện, giúp đỡ những em nhỏ của các vùng dân tộc khó khăn có thêm bát gạo, gói mì và chút sách vở cho các em an tâm hơn vào học con chữ thành ngườ

Viettel cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi

Viettel cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi

Lumitel, thương hiệu mạng viễn thông của Viettel tại Burundi trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G LTE tại đất nước này. Viettel cho biết sẽ tiếp tục triển khai 4G đồng loạt tại hầu hết các thị trường đang đầu tư.