Danh mục sản phẩm
Zhongguang VN Microdata Telecom Extreme Networks Kingsignal Việt Nam Vật tư viễn thông Công Nghệ Thông Tin
hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Huyen +84-979.933.470

Giới thiệu chung

  11/11/2015

Công ty TNHH Quốc tế T.A.T là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp viễn thông. Công ty chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sản phẩm viễn thông, trở thành đối tác tin cậy của viễn thông 64 tỉnh thành trên cả nước, các công ty thương mại, các đơn vị thi công, xây lắp viễn thông.

Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông Việt Nam bằng việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho mạng truy nhập và mạng lõi như là thiết bị lắp đặt tại các Telecom Site và các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin.

Mục tiêu: Tiếp tục khẳng định vị trí của mình và phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư, thi công và lắp đặt cho thị trường viễn thông.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của T.A.T là hỗ trợ các nhà mạng Viễn thông ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á để truy cập và dành được những giải pháp hiệu quả hợp chi phí nhất về các thiết bị, vật tư lắp đặt Telecom Site và các sản phẩm công nghệ viễn thông để phát triển và duy trì mạng lưới thông tin của họ và tăng tối đa sự đầu tư trở lại từ phía họ.

T.A.T đã và đang cống hiến hết mình để cung cấp các thiết bị, vật tư giải pháp cho Telecom Site ở Việt Nam với chất lượng tốt nhất để khách hàng luôn tin tưởng vào thương hiệu của chúng tôi.

Tầm nhìn: Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư và giải pháp viễn thông vào cuối năm 2018.

Giá trị: Chúng tôi tin rằng công ty sẽ đóng góp một phần của mình để bảo vệ môi trường. Công ty chúng tôi luôn đặt những vấn đề về môi trường lên hàng đầu trong tất cả các quyết định của mình.