Menu Products
Online Support
  • Ms. Huyen +84-979.933.470

Văn phòng giao dịch mới của Công ty TNHH Quốc tế T.A.T

  22/12/2017

Từ 01/12/2017, nhân viên T.A.T đã vô cùng háo hức chuyển về văn phòng mới tại Tầng 04-05, số 166 Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy Hà Nội.

Văn phòng tầng 04

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển tại mảnh đất Thủ đô, nhằm đáp ứng sự lớn mạnh không ngừng cả về quy mô và số lượng nhân sự,  trụ sở mới được trang bị đầy đủ công nghệ kỹ thuật, cơ sở vật chất hiện đại giúp toàn thể nhân viên T.A.T có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và những điều kiện tối ưu nhất để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.

Trang trí chào mừng Noel – năm mới tại Văn phòng tầng 05

Sự kiện ra mắt văn phòng mới là dấu mốc đáng nhớ trong sự phát triển, không ngừng vươn xa của T.A.T.

News View all

T.A.T THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

T.A.T THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

T.A.T trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày 01/12/2017 đến đ/c: Tầng 4-5, Số 166 Trần Vỹ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Mạng 5G có gì mới so với mạng 4G?

Mạng 5G có gì mới so với mạng 4G?

Về lí thuyết, mạng 5G có tốc độ tải về đạt 10 Gbps hay 10.000 Mbps. Trong khi đó tốc độ lí thuyết của 4G chỉ là 100 Mbps. Tức 5G nhanh gấp 100 lần so với 4G!

Smartphone nào hỗ trợ 4G LTE ở Việt Nam

Smartphone nào hỗ trợ 4G LTE ở Việt Nam

So với 3G, tốc độ truy cập và tải dữ liệu từ Internet của 4G sẽ nhanh hơn từ 3 đến 20 lần. Để sử dụng được mạng tốc độ cao mới, người dùng bắt buộc phải dùng thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng có hỗ trợ băng tần này.

Chuyến từ thiện hàng năm của công ty T.A.T

Chuyến từ thiện hàng năm của công ty T.A.T

Cứ theo lịch trình hàng năm, T.A.T luôn dành một khoảng thời gian trong năm để thực hiện các chương trình từ thiện, giúp đỡ những em nhỏ của các vùng dân tộc khó khăn có thêm bát gạo, gói mì và chút sách vở cho các em an tâm hơn vào học con chữ thành ngườ

Viettel cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi

Viettel cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi

Lumitel, thương hiệu mạng viễn thông của Viettel tại Burundi trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G LTE tại đất nước này. Viettel cho biết sẽ tiếp tục triển khai 4G đồng loạt tại hầu hết các thị trường đang đầu tư.